Tin tức

“Picsart” cập nhật tính năng mới, hội đã chia tay người yêu sẽ thích | Sử dụng công cụ AI thay đổi chủ thể trong ảnh

SỨC MẠNH CỦA “AI”, KHÔNG HỀ SAI

image 4
Tính năng mới của Picsart có sự xuất hiện của AI
(Ảnh: Linh Kiện Vietfones – tạo bởi Picsart AI)

Picsart vừa ra mắt tính năng mà có lẽ hội mới chia tay người yêu sẽ thích. Đó là tính năng có tên “AI Replace”, cho phép bạn xóa đi người yêu cũ hoặc người mà bạn không thích ra khỏi tấm ảnh, và thay thế bằng bất cứ thứ gì.

Không cần đi đâu xa để nhờ vả “xóa hộ anh/em người yêu cũ trong ảnh”, nay nhu cầu này có thể được đáp ứng bởi một công cụ AI chuyên dụng trên ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Picsart.

Với khả năng phân tích và hiểu được nội dung của hình ảnh, AI có thể thực hiện các tác vụ phức tạp như phát hiện và phân tích các đối tượng, nhận dạng khuôn mặt, xác định vị trí và hướng của chúng, và đưa ra quyết định để thay thế bằng hình ảnh khác.

Picsart trình diễn cách xóa người yêu cũ ra khỏi tấm ảnh

Để bắt đầu, hãy truy cập ứng dụng Picsart

Bước 1: Chọn 1 bức ảnh có chủ thể là người.
Bước 2: Vuốt từ phải sang trái để chọn công cụ “Vẽ”/ “Draw”.
Bước 3: Chọn công cụ “Thay thế bằng AI”/ “AI REPLACE”.

Bước 4: Chọn chủ thể muốn thay thế bằng cách tô màu vùng, sau đó ấn chọn “Thay thế bằng AI”.
Bước 5: Chọn chủ thể bạn muốn thay thế với người đã chọn trong ảnh, sau đó ấn “Tạo ảnh”.
Bước 6: Ứng dụng sẽ cho ra 2 kết quả, nếu ưng ý bạn có thể tải xuống. Nếu chưa, sẽ có thêm tuỳ chọn tạo thêm nhiều ảnh.

image 5
Thao tác với AI Replace / Ảnh: Picsart
image 6
AI Background thay thế hình nền bằng một cảnh khác do AI tạo / Ảnh: Picsart

Tuy nhiều tính năng của Picsart miễn phí sử dụng, nhưng cả AI ReplaceAI Background (cung cấp khả năng thay thế nền ảnh bằng một cảnh khác do AI tạo) lại dành riêng cho người dùng của gói đăng ký Gold. Tại thời điểm ra mắt, AI Replace chỉ khả dụng trên các thiết bị iOS, dù hãng có nói Android cũng sẽ “sớm” được hỗ trợ.

Khi chọn vào tính năng này, bạn sẽ được yêu cầu tô toàn bộ người mà mình không thích, sau đó bàn phím sẽ hiện ra, lúc này bạn có thể yêu cầu AI của Picsart thay thế vào đó bằng bất cứ thứ gì, đó có thể là con rắn, lá cờ, ổ bánh mì,…

Picsart là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và đồ họa nổi tiếng, và nó luôn có những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Có thể rằng, tính năng mới này sẽ cung cấp các công cụ và ảnh động mới giúp người dùng thể hiện cảm xúc của mình sau khi chia tay một cách sáng tạo và thú vị.

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép: 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment