Tin tức

Ứng Dụng Dropship Chia Sẻ Tệp Đa Nền Tảng

Ngày 5, tháng 11, 2022

Samsung đã tung ra một ứng dụng chia sẻ tệp mới cho phép bạn truyền tệp giữa tất cả các loại thiết bị. Ứng dụng này có tên là Dropship và trước tiên sẽ chỉ khả dụng với người dùng Hàn Quốc thông qua Galaxy Store.

Samsung DropShip file sharing app interface

Dropship là một ứng dụng có thể truyền file nhanh chóng giữa các thiết bị Galaxy với tất cả thiết bị Android khác. Đặc biệt hơn, người dùng Dropship còn có thể chia sẻ tệp với cả người sử dụng hệ điều hành iOS. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ các tệp có giá trị lên đến 5GB mỗi ngày bằng cách tải chúng lên từ thiết bị lưu trữ và sau đó tạo mã QR mà những người khác sau đó quét để nhận tệp.

Ngoài ra, Dropship cũng hỗ trợ OneDrive, Google Drive, Samsung Gallery, Google Photos và các ứng dụng khác.

Người gửi tệp cần có thiết bị Android 13 với OneUI 5 – hiện là dòng Galaxy S22 độc quyền và có tài khoản Samsung. Người nhận không cần phải có ứng dụng hoặc tài khoản Samsung đã đăng ký và chỉ cần quét mã QR để tự động tải xuống tệp.

Samsung DropShip file sharing app interface

Theo thegioididong, Samsung gần đây cũng đã cập nhật tính năng Camera Assistant vào Good Lock. Bản cập nhật này cho phép người dùng tuỳ chỉnh sâu hơn vào máy ảnh của họ bằng cách sử dụng HDR tự động, công cụ cải thiện hình ảnh, tăng tốc độ màn trập.

(Nguồn: bằng tiếng Hàn)

Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Linh Kiện Vietfones là địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại, linh kiện thay mặt kính, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng, linh kiện máy ép,… máy ép kính nhập khẩu, dụng cụ vật tư điện thoại … sỉ, lẻ chất lượng, giá rẻ, uy tín tại TP.HCM.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment