Tin tức

Samsung Tiếp Tục Tung Quảng Cáo ‘Cà Khịa’ Apple, Lần Này Là Về “Điện Thoại Gập”

Samsung

Không phải lần đầu, Samsung từ lâu đã thường xuyên tạo ra các quảng cáo “cà khịa” Apple và những sản phẩm của họ. Gần đây, họ mới phát hành thêm một video quảng cáo chế giễu Apple mang tên “On the Fence” (trên hàng rào) nhắm vào việc nhà sản xuất iPhone thiếu các thiết bị “gập”.

Người ta nói rằng, giống như Samsung có nhiệm vụ giới thiệu một quảng cáo hàng tháng, trong đó họ so sánh Apple và chính nó và cuối cùng, hãng luôn cố gắng thể hiện điều đó tốt hơn do thiết bị có thể “gập lại” của nó.

“On the Fence” của Samsung là một video clip kể về hình ảnh một người đàn ông ngồi trên hàng rào và nhìn ra cả hai phía, dường như một phía là cửa hàng của Samsung, cũng được đề cập rõ ràng trong video.

“Này, bạn làm gì trên đó vậy? Bạn không thể ngồi trên hàng rào”, một người giống nhân viên Apple hỏi.

Người đàn ông trả lời: “Phía Samsung họ có điện thoại gập và máy ảnh hoành tráng”.

Đoạn quảng cáo từ Samsung có gì thú vị?

Lời nói của người trên hàng rào thu hút sự chú ý của một khách hàng quan tâm đến các thiết bị gập, trong khi nhân viên Apple cố gắng nói với anh ta rằng hãy rời đi. “Chúng tôi đang chờ đợi tất cả những điều đó sẽ xảy ra ở đây”, nhân viên giải thích.

Nhân vật trong đoạn clip có vẻ rất hứng thú với những sản phẩm từ Samsung

Nhân vật trong đoạn clip có vẻ rất hứng thú với những sản phẩm từ Samsung:

“Tại sao? Nó đã ở đó rồi”, khách hàng tiềm năng của Samsung trả lời.

“Bởi vì đó là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi chờ đợi”, nhân viên Apple nói.

Samsung có một lịch sử lâu dài trong việc “cà khịa” Apple và những sản phẩm của họ để quảng cáo sản phẩm của chính mình. Các quảng cáo như vậy đã xuất hiện trong những tháng gần đây, với việc Samsung tập trung nhiều vào việc Apple vẫn chưa ra mắt thiết bị có thể gập lại.

Samsung đã có một lịch sử lâu dài trong việc “cà khịa” Apple và những sản phẩm của họ (Ảnh: Laptop Mag)

Ví dụ, vào tháng 9, Samsung đã tung ra một chiến dịch màn hình gập đầu tiên chế nhạo sự thiếu đổi mới của iPhone trong khi quảng cáo các tính năng của Galaxy Z Fold và Z Flip. “Điều gì đang tồn tại trên Fold, Apple?” Samsung hỏi.

Samsung cũng khuyến khích mọi người “tham gia Flip side”, chọn thiết bị Samsung Galaxy Z Flip thay vì các mẫu iPhone 14.

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm Apple có thể ra mắt các thiết bị có thể gập trong khi Samsung đã kinh doanh điện thoại gập từ năm 2019.

https://www.youtube.com/watch?v=HeqD7v4f8Jk&feature=emb_logo
Đoạn quảng cáo On the Fence của Samsung
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Linh Kiện Vietfones là địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại, linh kiện thay mặt kính, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng, linh kiện máy ép,… máy ép kính nhập khẩu, dụng cụ vật tư điện thoại … sỉ, lẻ chất lượng, giá rẻ, uy tín tại TP.HCM.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment