Tin tức

Tin Công Nghệ 03/11: Điện Thoại Gập Samsung Galaxy Z Fold Sẽ Có Khe Cắm Bút S Pen

hinh dt 4
Samsung Galaxy Z Fold4

Galaxy Z Fold 4 được ra mắt vào tháng 8 với hỗ trợ bút S Pen, nhưng nó không có khe cắm cho bút S Pen như Galaxy S22 Ultra. Samsung đã xác nhận rằng việc thiếu khe cắm bút cảm ứng chuyên dụng trên dòng Galaxy Z Fold là một trong những thách thức cần được giải quyết để tối ưu dòng sản phẩm này hơn.

Samsung Galaxy Z Fold4

Tập đoàn Hàn Quốc ban đầu đã lên kế hoạch trang bị một khe cắm S Pen trên Galaxy Z Fold4 và họ cũng muốn có camera hàng đầu trên điện thoại thông minh có thể gập lại, nhưng họ không thể thực hiện được do giới hạn về trọng lượng và độ dày.

Samsung muốn cải thiện cả hai mặt này để giúp dòng Fold trở nên phổ biến hơn ngoài việc làm cho điện thoại gập của hãng nhẹ hơn, mỏng hơn và bền hơn. Công ty cũng nhấn mạnh việc phát triển phần mềm phù hợp với tỷ lệ màn hình 4:3 của dòng Fold và muốn giảm vết gấp trên màn hình để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bên cạnh việc nói về những thách thức mà dòng Galaxy Fold phải đối mặt, Samsung nói với các nhà cung cấp của mình rằng họ hy vọng thị trường điện thoại màn hình gập sẽ có tốc độ CAGR lên đến 80% vào năm 2025.

Công ty cũng hy vọng Apple sẽ tham gia vào phân khúc thiết bị màn hình gập vào năm 2024, nhưng với máy tính xách tay và máy tính bảng trước tiên thay vì điện thoại thông minh.

iphoneee 12

Bên cạnh đó, Samsung tiết lộ rằng người dùng iPhone trong độ tuổi 20 và 30 ở Hàn Quốc đang thay đổi điện thoại của họ sang điện thoại màn hình gập của Samsung với tốc độ cao cấp 3-4 lần so với trước đây. Thậm chí, có tới 90% người dùng điện thoại gập hiện tại dự kiến sẽ tiếp tục mua điện thoại màn hình gập để sử dụng trong tương lai.

Mọi thắc mắc linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Linh Kiện Vietfones là địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại, linh kiện thay mặt kính, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng, linh kiện máy ép,… máy ép kính nhập khẩu, dụng cụ vật tư điện thoại … sỉ, lẻ chất lượng, giá rẻ, uy tín tại TP.HCM.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment