Tin tức

Cách bật ghi âm cuộc gọi trên điện thoại để lưu lại cuộc gọi nhanh

2 2

Ghi âm cuộc gọi vốn là một trong những điều khá nhạy cảm. Thế nhưng, đôi khi bạn vẫn cần đến nó để lưu trữ lại những thông tin quan trọng. Bài viết dưới đây là thông tin các cách ghi âm lại cuộc gọi cho cả người dùng iPhone hay Samsung.

Tuy nhiên, iPhone lại không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi trên hệ điều hành iOS. Vậy muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone phải làm thế nào?

Cách bật ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone

Một cách mà Linh Kiện Vietfones muốn gợi ý đến người dùng hệ Apple là sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để Ghi âm cuộc gọi cho iPhone.

4 4

1/ Sử dụng Ứng dụng Call Recorder – IntCall để thu âm cuộc gọi trên iPhone

Call Recorder - IntCall cho iOS

Call Recorder – IntCall là một trong những ứng dụng ghi lại cuộc gọi được người dùng iPhone đánh giá cao. Nó là ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí. Đặc biệt, ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn ghi âm cả những cuộc gọi trong nước lẫn quốc tế. 

2/ Ứng dụng TapeACall giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone

TapeACall logo

TapeACall cũng là một trong những ứng dụng để ghi lại cuộc gọi rất được lòng người sử dụng iPhone. Nó sẽ giúp bạn ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone. Ngoài giao diện đẹp, dễ sử dụng thì file của ứng dụng này sẽ được lưu dưới dạng MP3. Và bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác, quản lý các file này.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại Samsung

Ghi âm cuộc gọi tự động là một tính năng có sẵn trên những chiếc điện thoại Samsung hiện nay, người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó mà không cần phải tải bất kì app thứ 3 nào khác. 

5 5

Bước 1: Để sử dụng thì bạn hãy mở ứng dụng Điện thoại lên > chọn tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình > Cài đặt, tiếp tục với bước 2.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại Samsung

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được các danh mục trong cài đặt cuộc gọi. Nhưng để ghi âm cuộc gọi tự động thì bạn hãy chọn vào mục Ghi âm cuộc gọi, sau đó bật công tắc ở mục Tự động ghi âm cuộc gọi lên là xong.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại Samsung

Bước 3: Sau khi đã mở công tắc này lên thì điện thoại sẽ tự ghi âm cho bạn. Để xem lại nội dung các cuộc ghi âm thì bạn hãy chọn mục Cuộc gọi đã ghi âmCác cuộc ghi âm thường sẽ được lưu ở File gần đây hoặc File âm thanh nha.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại Samsung
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Linh Kiện Vietfones là địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại, linh kiện thay mặt kính, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng, linh kiện máy ép,… máy ép kính nhập khẩu, dụng cụ vật tư điện thoại … sỉ, lẻ chất lượng, giá rẻ, uy tín tại TP.HCM.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment