Tin tức

Instagram Thử Nghiệm 2 Tính Năng Mới, Cho Phép Nhiều Người Dùng Chung 1 Hồ Sơ “Group Profile”

Tương lai Instagram sẽ thoát khỏi mác mạng xã hội ảnh
Tương lai Instagram sẽ thoát khỏi mác “mạng xã hội ảnh” – Ảnh: Meta

Instagram, nền tảng mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng đang có những bước đi chuyển mình ra khỏi cách hoạt động cũ, khi liên tục tung ra những tính năng mới đột phá. Mới đây nhất, nền tảng đang thử nghiệm 2 tính năng mới mà các bạn có thể thích.

Tính năng Notes

Tính năng đầu tiên có tên là “Notes”, cho phép chia sẻ nhanh suy nghĩ của người dùng qua văn bản và biểu tượng cảm xúc, giới hạn ở 60 kí tự. Notes sẽ nằm trên đầu của phần hộp thư đến trong vòng 24 tiếng, có thể chọn chia sẻ cho riêng bạn bè hoặc công khai, bấm vào phần Notes sẽ chuyển đến tin nhắn riêng.

“Trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi nhận ra rằng nhiều người thích cập nhật trạng thái của họ hoặc suy nghĩ, đây là cách để mở đầu cuộc trò chuyện. Vì vậy Notes ra đời để mọi người có thể kết nối với nhau suôn sẻ hơn.”, phát ngôn đại diện Instagram cho biết.

Tính năng Group Profiles

Tính năng tiếp theo là “Group Profiles”, cho phép nhiều tài khoản Instagram có thể dùng chung một hồ sơ, thoải mái đăng tải bài viết và story. Tính năng này khá tương đồng với “Trang” của Facebook.

Tính năng Candid Stories

Candid Stories” cũng là 1 tính năng đang thử nghiệm, khi giúp người dùng chia sẻ những gì họ đang làm, tính năng này sẽ thúc đẩy người dùng chia sẻ hàng ngày, bằng cách gửi thông báo nhắc nhở, người dùng có thể tắt đi nếu thấy không cần thiết.

Các bạn có ấn tượng trước 2 tính năng mới của Instagram không?

Nguồn: MacRumors

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment