dn zalo2 bang dual scaled e1689580965337
Tin tức

Cách đăng nhập 2 zalo trên điện thoại mà bạn chưa biết

Hiện nay đa số điện thoại đều có hai sim do đó mọi người đều dùng hai số điện thoại vừa phục vụ công việc vừa sử dụng riêng tư cho người thân, bạn bè.Tuy nhiên với các ứng dụng như zalo chỉ có thể đăng nhập một tài khoản trên một điện thoại. Để đăng nhập tài khoản khác phải thoát và đăng nhập lại, như vậy sẽ hơi mất thời gian và phiền phức.

Mặc dù Zalo đã cải tiến cho phép đăng nhập nhiều tài khoản và chuyển đổi nhanh. Nhưng bạn có thể sẽ bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ zalo thứ 02 khi đang đăng nhập tài khoản zalo thứ 01. Để giải quyết việc đăng nhập tài khoản zalo thứ 02 cùng lúc xem bài viết sau.

Cách đăng nhập 2 zalo trên điện thoại iPhone/Android bằng Google Chrome

Mọi người đều biết vì độ bảo mật zalo chỉ đăng nhập 01 tài khoản cho 01 thiết bị, nếu đăng nhập trên thiết bị thứ 2 thì thiết bị thứ nhất sẽ tự động thoát. Tuy nhiên Zalo vẫn hỗ trợ đăng nhập tài khoản zalo trên web máy tính. Dựa vào đây chúng ta có thể đăng nhập tài khoản zalo thứ 2 qua trình duyệt chome.

Tải Google Chrome về điện thoại > mở Google Chrome > chọn bất kỳ trang web nào > chọn dấu ba chấm/ 3 dấu gạch ở góc phải bên dưới màn hình > chọn Yêu cầu trang web dành cho máy tính/ Trang trên máy tính.

Tại đây, điện thoại sẽ được chuyển sang trình duyệt cho máy tính bàn > Đổi link web bạn đã mở trước đó bằng id.zalo.me > Đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai vào.

Cách đăng nhập 2 zalo trên điện thoại bằng chome

Đăng nhập zalo thứ 2 trên iPhone/Android bằng ứng dụng Dual Space

Dual Space là phần mềm giả lập . Đây là trình sao chép ứng dụng giúp người dùng quản lý tất cả các tài khoản mạng xã hội trên cùng 1 máy. Với Dual Space ngoài zalo các ứng dụng khác như face, viber,… bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản thứ 2

Tải ứng dụng Dual Space từ App Store với IOS/ Google Play với Android. Khi tải về, bạn mở ứng dụng rồi vào mục Manage để nhân đôi ứng dụng bạn cần như Zalo. Lúc này bạn có thể vào ứng dụng mạng xã hội bạn cần đăng nhập tài khoản thứ 2 để sử dụng.

Tính năng Dual Messenger trên điện thoại Android

– Dual Messenger là tính năng cho phép bạn sử dụng cùng một lúc 2 tài khoản trên một ứng dụng. Biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chờ khi bạn kích hoạt thành công tính năng này

– Hiện tại, chỉ một số model từ Android 7.0 trở lên và ứng dụng cụ thể được hỗ trợ Dual Messenger để sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc như Zalo, Facebook, Messenger, Skype, Viber, LINE,…

Các bước thực hiện có thể khác đôi chút, tùy vào thiết bị và phiên bản hệ điều hành Android. Chi tiết như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt/ Setting > Chọn Tính năng cao/ Advanced features.

Bước 2: Vào “Dual Messenger” > Kích hoạt nhân bản ứng dụng zalo bằng cách kéo thanh trượt sang phải > Nhấn “Cài đặt/ Install” để xác nhận thiết lập 2 ứng dụng trên điện thoại.

Cách đăng nhập 2 zalo trên điện thoại android bằng dual mesenger

Sau khi cài đặt ứng dụng zalo thứ 2 sẽ xuất hiện trên màn hình có thêm biểu tượng 2 vòng tròn đôi trên icon zalo. Lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản thứ 02.

Truy cập tin tức tại linhkienvietfones.vn thường xuyên để thêm nhiều thông tin mới!

Related posts

Leave a Comment