beedrive 2
Tin tức

BeeDrive ổ cứng di động siêu nhỏ gọn

Beedrive là sản phẩm của Synology, một công ty chuyên về giải pháp lưu trữ và mạng. Beedrive là một thiết bị lưu trữ di động có thể đồng bộ hóa, chuyển đổi các tệp tin và ảnh từ máy tính Windows và điện thoại iOS/Android một cách dễ dàng, nhanh chóng với tốc độ cao đồng thời còn là nơi để sao lưu, bảo vệ dữ liệu được an toàn

Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn trong lòng bàn tay

Với thiết kế nhỏ trong lòng bàn tay cùng trọng lượng chỉ 43g, Beedrive thoải mái để nằm trong túi áo hay các khoang chứa đồ nhỏ trong balo. Lớp vỏ màu đen được hoàn thiện nhám mờ cứng cáp giúp ổ SSD này tăng cường sự bền bỉ khi chịu được va đập từ độ cao 2m, đảm bảo cho dữ liệu luôn được an toàn.

Khả năng lưu trữ lớn cho cá nhân, tốc độ truyền tải cao

2 phiên bản là 1TB và 2 TB, BeeDrive có khả năng lưu trữ lên đến hơn 833.000 bức ảnh và 5.700 video. Hỗ trợ kết nối USB 3.2 Gen 2 10 Gbps nên tốc độ truyền tải file giữa ổ cứng với máy tính là cực cao.

Với các tùy chọn đa dạng về định dạng file cũng như nơi lưu trữ, người dùng có thể sao lưu bất cứ dữ liệu nào từ văn bản, ảnh, video một cách nhanh chóng dễ dàng.

luu tru

Đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu

Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trên thiết bị Synology BeeDrive nhỏ gọn. Đồng thời, khách hàng sẽ được toàn quyền quản lý thiết bị

Không mất phí đăng ký

Bạn không cần trải phí đăng ký hay phí lưu trữ định kỳ khi sử dụng Synology BeeDrive.

Truy cập mọi lúc

Truy xuất dữ liệu mọi thời điểm chỉ với File Explorer trong bất kỳ máy tính nào.

BeeDrive cho máy tính

Sao lưu thư mục trên máy tính theo thời gian thực bằng cách chọn tập tin muốn sao lưu. Mọi thay đổi trong thư mục sẽ được tự động sao chép sang BeeDrive ngay lập tức.
Giữ lại tối đa 5 phiên bản để phòng tránh việc vô tình ghi đè.
Bằng cách tự đồng bộ hóa tất cả các thay đổi mới nhất, BeeDrive giúp quá trình đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

BeeDrive cho thiết bị di động

Synology BeeDrive sao lưu ảnh và video qua Wi-Fi, giúp giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Người dùng có thể tùy chọn sao lưu toàn bộ hình ảnh, hay chỉ giới hạn với những hình ảnh mới cũng như lựa chọn thư mục để lưu trữ một cách dễ dàng. Đặc biệt với khả năng tự động sao lưu ảnh mới và video qua Wi-Fi sẽ giúp người dùng nhất là các nhiếp ảnh gia có được một không gian lưu trữ “khủng” trong khi thoải mái sáng tác mà không cần phải lo lắng về mất mát dữ liệu lại vừa dễ dàng để xem thành quả ngay trên màn hình máy tính

BeeDrop cho phép chuyển các tập tin, ảnh và nội dung khác từ thiết bị iOS/Android sang máy tính một cách nhanh chóng. Người dùng có thể truy cập dữ liệu trong File Explorer ngay lập tức mà không cần thực hiện nhiều thao tác.

Related posts

Leave a Comment