Tin tức

Cách làm thiệp Tết Online để gửi cho người thân, gia đình siêu dễ thương và tình cảm

63b28f6a7336f
Mẫu thiệp Tết, Linh Kiện Vietfones gửi tới quý khách hàng

Một dịp Tết nữa đang đến rất gần với chung ta, ngoài những lời chúc, những phong bao lì xì trực tiếp, thì hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách làm thiệp tết ngay trên điện thoại hay máy tính của bạn để gửi cho bất kì ai mà bạn cảm thấy quan trọng. Cùng xem và thử ngay để có cái tết ý nghĩa hơn nhé.

Hướng dẫn cách làm thiệp tết 2023

Bước 1: Với cách này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thông qua một trang web thứ 3 và mình sẽ để địa chỉ trang web này bên dưới cho các bạn có thể ấn vào và truy cập nhanh nó nha.

Trang web tạo thiệp tết 2023

Sau khi truy cập thành công trang web này, nó sẽ hiện ra cho bạn cực kỳ nhiều mẫu thiệp đẹp, bạn có thể chọn một cái ưng ý để chỉnh sửa nó lại và biến nó thành của mình.

Hướng dẫn cách làm thiệp tết 2023

Bước 2Tùy với mẫu thiệp thì bạn có thể chỉnh được những thứ khác nhau như logo hay lời chúc. Đặc biệt với những tấm thiệp nào có logo thì nếu bạn không có logo để tải lên thì cũng đừng lo vì nếu bạn không tải lên logo thì kết quả của bạn cũng sẽ không có luôn mục logo đâu. Nó sẽ là mẫu mà bạn đã chọn cùng với lời chúc mà bạn đã ghi thôi đó.

Hướng dẫn cách làm thiệp tết 2023

Bước 3: Khi quá trình tạo thiệp đã hoàn tất thì bạn có thể xem và tải nó về để sử dụng. Nếu chưa ưng ý thì có thể ấn Tạo lại để làm lại thiệp cho ưng ý hơn.

Hướng dẫn cách làm thiệp tết 2023

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những tấm thiệp thật tuyệt vời để gửi cho mọi người nhân dịp lễ, Tết này. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn hay thắc mắc gì thì đừng ngần ngại gì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment