Tin tức

Tính Năng Hát Karaoke Vừa Ra Mắt Trên iPhone: “Mượt” Như Ở Tiệm, Tết Năm Nay Karaoke Thoải Mái Tại Nhà Với Apple Music Sing

Hát karaoke là một bộ môn giải trí rất được ưu chuộng tại Việt Nam, đặc biệt vào mỗi dịp Tết. Năm nay, người dùng iPhone, đã có thể ngồi hát với gia đình hay bạn bè ngay trên “màn hình điện thoại” mà chẳng phải đi đâu xa.

Những năm gần đây các ứng dụng hát karaoke tại gia rất được ưa chuộng. Vậy nên đây là ứng dụng không thể thiếu cho các gia đình giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng. Vậy nên, Apple đã mang tính năng này đến với người dùng iPhone ngay trên bản cập nhật iOS 16.2, để đáp ứng ngay nhu cầu giải trí của các tín đồ âm nhạc. Hãy cùng trải nghiệm ngay để xem tính năng này có gì hấp dẫn nhé!

Đầu tiên bạn hãy đảm bảo iPhone của mình đã cập nhật iOS 16.2, phiên bản hệ điều hành Apple vừa ra mắt sáng ngày 14/12. Tiếp đến, hãy mở ứng dụng nghe nhạc Apple Music và tìm một bài hát bạn muốn thể hiện khả năng karaoke của mình.

Trải nghiệm tính năng hát karaoke vừa ra mắt trên iPhone: Mượt chẳng kém ở tiệm, Tết năm nay hát thoải mái tại nhà! - Ảnh 1.

Khi bắt đầu một bài hát, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu ngoặc kép ở góc dưới cùng bên trái để lời bài hát hiển thị. Lúc này, một biểu tượng micrô sẽ xuất hiện ở góc bên phải của lời bài hát (các bài hát không tương thích sẽ không hiển thị biểu tượng)

Trải nghiệm tính năng hát karaoke vừa ra mắt trên iPhone: Mượt chẳng kém ở tiệm, Tết năm nay hát thoải mái tại nhà! - Ảnh 2.

Sau khi chạm vào micrô, Apple Sing sẽ được bật. Với tên gọi Apple Music Sing, tính năng sẽ cho phép người dùng iPhone hát Karaoke ngay trên ứng dụng nghe nhạc Apple Music của “nhà Táo”

Trải nghiệm tính năng hát karaoke vừa ra mắt trên iPhone: Mượt chẳng kém ở tiệm, Tết năm nay hát thoải mái tại nhà! - Ảnh 3.

Người dùng có thể hát theo những bài hát yêu thích của mình với lời bài hát hiển thị đúng theo nhịp điệu. Bạn cũng có thể điều chỉnh giọng hát của nghệ sĩ nhỏ hoặc to để tạo độ bè, hoặc tắt hẳn giọng của ca sĩ thông qua thao tác kéo lên hoặc xuống biểu tượng micro

Trải nghiệm tính năng hát karaoke vừa ra mắt trên iPhone: Mượt chẳng kém ở tiệm, Tết năm nay hát thoải mái tại nhà! - Ảnh 4.

Khi thanh micro được kéo lên trên giọng hát của ca sĩ sẽ càng rõ, khi thanh micro kéo về phía dưới giọng của ca sĩ sẽ càng nhỏ và tắt hẳn khi kéo xuống hết nấc

Trải nghiệm tính năng hát karaoke vừa ra mắt trên iPhone: Mượt chẳng kém ở tiệm, Tết năm nay hát thoải mái tại nhà! - Ảnh 5.

Trải nghiệm cho thấy, lời bài hát chạy mượt đúng theo giọng hát của ca sĩ, âm thanh thể hiện rõ nét. Với số lượng bài hát khổng lồ có trên Apple Music, người dùng có thể hát cả ngày mà vẫn chưa hết nhạc

Trải nghiệm tính năng hát karaoke vừa ra mắt trên iPhone: Mượt chẳng kém ở tiệm, Tết năm nay hát thoải mái tại nhà! - Ảnh 6.

Còn với các bài hát song ca, lời bài hát sẽ hiển thị ở 2 nửa màn hình, giúp người dùng dễ hát đúng lời hơn khi muốn song ca

Trải nghiệm tính năng hát karaoke vừa ra mắt trên iPhone: Mượt chẳng kém ở tiệm, Tết năm nay hát thoải mái tại nhà! - Ảnh 7.

Apple Music Sing cũng khả dụng trên iPad và Apple TV 4K. Bạn có thể kết nối các thiết bị này với hệ thống âm thanh là có thể hát karaoke thoải mái tại nhà với gia đình, chẳng hạn là dịp Tết năm nay.

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment