Tin tức

Tham khảo mặt kính lưng điện thoại cho iPhone 11, 12, 13 hay iPhone 14 Pro & Pro Max

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là iphoneee-1920-×-2208-px-2-1024x631.png

Khi sử dụng điện thoại, người dùng sẽ không tránh khỏi việc rơi, rớt hay làm vỡ mặt kính trước hay mặt kính lưng, và cần phải thay thế chúng. Bài viết dưới đây, chia sẻ cho bạn một số kiến thức về các loại mặt lưng của iPhone, để bạn lựa chọn chiếc mặt lưng thay thế phù hợp nhất cho chiếc smartphone của mình.

2 loại mặt lưng điện thoại cơ bản để thay cho các đời iPhone 11, 12, 13, 14 Pro & Pro Max hay kể cả các dòng Plus, đó là mặt lưng nguyên khối mặt lưng thường/ không nguyên khối (hay còn được gọi là mặt lưng QR).

Mặt kính lưng nguyên khối là gì?

Mặt lưng nguyên khối: là lớp mặt kính full size bao phủ hết cả bề mặt sau của điện thoại, được thiết kế nguyên khối nối liền lớp vỏ lưng với lớp kính bảo vệ camera cho điện thoại.

Mặt lưng nguyên khối đẹp cũng được được chia ra thêm thành 2 loại nhỏ: “mặt lưng điện thoại nguyên khối đi kèm kính lỗ camera nhỏ” và loại khác là “mặt lưng nguyên khối đi kèm kính camera lỗ to“. Về tính thẩm mỹ, loại mặt lưng đi kèm với “kính camera lỗ nhỏ” khiến điện thoại nhìn đẹp hơn, và tinh tế hơn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là iphoneee-1920-×-2208-px-6-1-1024x631.png
Mặt lưng iPhone 14 Pro Nguyên khối, lỗ camera nhỏ. Kính camera lỗ nhỏ nhìn tinh tế hơn.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là iphoneee-1920-×-2208-px-5-1024x631.png
Mặt lưng iPhone 14 Pro Nguyên khối, lỗ camera to

Ưu điểm của loại mặt lưng điện thoại nguyên khối:

  • Đây là mặt kính có chất lượng cao nhất, gần giống một chiếc mặt lưng chính hãng nhất, và cho người dùng trải nghiệm cầm, nắm điện thoại tốt nhất
  • Đường nét khung viền rõ ràng
  • Kết cấu liền mạch và có tính thẩm mỹ cao. Tạo sự sang trọng và lịch thiệp hơn cho iPhone khi sử dụng mặt lưng nguyên khối.

Mặt kính lưng thường hay dạng không nguyên khối là gì?

Ngược lại với mặt lưng nguyên khối, loại mặt lưng thường của điện thoại được kết hợp bởi 2 lớp kính rời: “lớp kính lưng” của điện thoại và “lớp kính” camera đi kèm theo.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là iphoneee-1920-×-2208-px-9-1024x631.png
Tương tự như trên, mặt lưng có khung camera lỗ to nhìn kém tinh tế hơn khung camera lỗ nhỏ.

Mặt lưng thường cũng được được chia ra thêm thành 2 loại nhỏ: “mặt lưng thường đi kèm kính lỗ camera nhỏ” và loại khác là “mặt lưng thường đi kèm kính camera lỗ to“. Và loại đi kèm với “kính camera lỗ nhỏ” cũng khiến điện thoại nhìn xinh xắn hơn.

Ưu điểm của các loại mặt lưng điện thoại thường:

  • Giá thành để thay mặt lưng này thấp hơn so với giá để thay. Là một sự lựa chọn tiết kiệm
  • Dù rẻ hơn nhưng chất lượng sử dụng vẫn rất tốt và khung viền cũng được thiết kế rất tỉ mỉ

Điểm phân biệt giữa mặt lưng nguyên khối và lưng thường

Nhìn chung hai kiểu mặt lưng này không khác nhau nhiều, chủ yếu là sự chênh lệch về giá cả và tính thẩm mỹ giữa sản phẩm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là iphoneee-1920-×-2208-px-7-1-1024x631.png

Mặt lưng nguyên khối với ưu thế là thiết kế liền mạch và nhìn giống Zin nhất có thể, mang lại cho bạn một hình dạng iPhone, là sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng muốn chiếc điện thoại của mình nhìn chỉnh chu và tinh tế nhất có thể, họ quan tâm đến trải nghiệm hơn là giá cả của sản phẩm. Còn mặt lưng thường là một lựa chọn tiết kiệm hơn, phù hợp với túi tiền của các khách hàng không quan trọng nhiều về hình thức hơn.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment