Tin tức

Panasonic Tung Máy Ảnh Hỗ Trợ Livestream Cực “Đỉnh”

Máy ảnh Panasonic LUMIX S5II mới sở hữu cấu hình phù hợp cho những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

iphoneee 1920 × 2208 px 24
Ảnh: Hoàng Khánh Mobile

Ngay tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng – CES 2023, Panasonic đã tung thêm 2 dòng máy ảnh LUMIS S của mình. Chúng là 2 chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên sử dụng tính năng Tự động lấy nét theo pha.

Cặp máy ảnh này sử dụng cảm biến CMOS full-frame 35 mm 24,2 megapixel mới được phát triển và một công cụ hình ảnh mới, lấy nét tự động theo pha (PDAF), giúp cải thiện đáng kể khả năng theo dõi đối tượng.

Khi máy ảnh LUMIX S5II S5IIX mới khóa một đối tượng, PDAF sẽ tiếp tục theo dõi đối tượng đó di chuyển, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng thời, khả năng này sẽ tự động lấy nét liên tục trong khi zoom và cung cấp các tùy chọn để giảm kích thước của vùng lấy nét tự động.

Ổn định hình ảnh

Panasonic tung máy ảnh hỗ trợ livestream cực "đỉnh" - 1
Máy ảnh Panasonic LUMIX S5II

Cả hai máy ảnh đều có hệ thống ổn định hình ảnh mạnh mẽ cho các tình huống và điều kiện chụp ảnh rộng. Panasonic đã kết hợp Body IS (năm trục) trong LUMIX S5II và S5IIX và Bộ ổn định hình ảnh quang học hai trục từ ống kính Sê-ri LUMIX S để tạo ra hệ thống IS 2 kép 5 trục.

Hệ thống IS 2 kép 5 trục giúp tối đa hóa khả năng hiệu chỉnh, cho phép tốc độ cửa trập chậm hơn 6,5 stop. Ngoài ra, hệ thống này cũng hoạt động để chụp ảnh và quay video, bao gồm cả độ phân giải 4K.

Panasonic tung máy ảnh hỗ trợ livestream cực "đỉnh" - 2
Máy ảnh Panasonic LUMIX S5II là lựa chọn tốt cho người dùng thường xuyên livestream

Tính năng ổn định hình ảnh chủ động cũng đã được bổ sung để quay video ổn định hơn. Tính năng này có thể tối ưu hóa tỷ lệ hiệu chỉnh ngang, dọc và xoay bằng cách xác định trạng thái rung máy.

Do đó, hiệu suất của bộ ổn định hình ảnh có thể giải quyết độ rung máy đáng kể hơn ở mức xấp xỉ 200% so với bộ ổn định hình ảnh thông thường. Panasonic cho biết, máy ảnh có thể phát huy lợi thế khi quay video cầm tay hoặc chụp ảnh khung hình cố định.

Các tính năng mới khác của dòng máy ảnh Panasonic LUMIX S5II

Công cụ hình ảnh mới cung cấp khả năng ghi hình 4:2:0 10-bit 6K (3:2) / 5.9K (16:9)4:2:2 10-bit C4K/4K không giới hạn. Máy ảnh cung cấp tốc độ khung hình cao ở chất lượng C4K/4K (48p), Full HD (120p), Chuyển động chậm & nhanh C4K/4K(1-60fps)/ FHD(1-180fps).

Các nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh ở dải động cao và màu sắc rộng bằng cách sử dụng tính năng chụp V-Log/V-Gamut hơn 14 stop của mỗi máy ảnh. Ngoài ra, chức năng LUT thời gian thực còn cho phép phân loại màu trên video và ảnh tương thích trong máy ảnh bằng cách áp dụng LUT (. VLT/.cube) được lưu trong thẻ nhớ SD.

Người dùng có thể thực hiện phân loại màu ngay lập tức, không cần hậu kỳ và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Do đó, đây sẽ là chiếc máy ảnh tuyệt vời cho những người thường xuyên livestream (phát trực tiếp).

Giá bán và thời gian “lên kệ”

Panasonic LUMIX S5II được bán lẻ với giá 1.999,99 USD (tương đương 46,97 triệu đồng) và đã cho phép đặt hàng trước tại BHPhotoVideo.com và Adorama.com. Máy ảnh dự kiến xuất xưởng vào cuối tháng 1/2023.

LUMIX S5IIX được bán với giá 2.199,99 USD (khoảng 51,66 triệu đồng) và cũng cho phép đặt hàng trước tại Adorama.com và BHPhotoVideo.com. Sản phẩm sẽ được bán ra ​​vào tháng 5/2023.

Theo trang điện tử tổng hợp

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment