Tin tức

IPhone 14 Pro Nguy Cơ Khan Hàng Do Phong Tỏa Tại Nhà Máy Foxconn

Trung Quốc đã phong tỏa khu vực xung quanh nhà máy iPhone lớn nhất thế giới đặt tại Trịnh Châu để chống Covid-19, cho đến ngày 9, tháng 11, 2022. Đây là nơi sản xuất phần lớn iPhone 14 Pro.

See the source image

Mọi thứ sẽ phụ thuộc lớn vào thời gian phong tỏa. Theo kế hoạch, đợt phong tỏa kết thúc vào ngày 9/11, nhưng một số quan chức trên cả nước có lúc đã kéo dài hàng tuần, thậm chí hàng tháng.

Bloomberg nhận định đây là lời nhắc nhở sắc bén đối với Apple khi quá phụ thuộc vào “công xưởng thế giới”. Cổ phiếu công ty giảm 3,7% vào hôm qua. Theo nhà phân tích Nicole Peng của Canalys, nhà máy Trịnh Châu đóng vai trò quan trọng trong việc tăng công suất cho Apple trước mùa mua sắm cuối năm. Những đơn hàng phát sinh trong các chiến dịch khuyến mãi có thể không được giao ngay. Một số kênh vận chuyển cũng có thể bị trì hoãn.

Theo nhà phân tích Ivan Lam của Counterpoint, Trịnh Châu sản xuất phần lớn iPhone 14 Pro. IPhone đóng góp một nửa doanh thu Apple và việc phong tỏa diễn ra giữa mùa cao điểm sản xuất sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh những tháng cuối năm của hãng.

Được biết, vào mùa cao điểm, Apple sản xuất hàng chục triệu iPhone mỗi tháng – tức hàng trăm ngàn máy mỗi ngày. Mỗi máy lại cần hàng loạt linh kiện khác nhau từ chip, màn hình đến vỏ. 

(Theo Bloomberg, CNBC)

Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Linh Kiện Vietfones là địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại, linh kiện thay mặt kính, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng, linh kiện máy ép,… máy ép kính nhập khẩu, dụng cụ vật tư điện thoại … sỉ, lẻ chất lượng, giá rẻ, uy tín tại TP.HCM.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment