Tin tức

Elon Musk trở thành Giám đốc ‘duy nhất’ của Twitter

hinh dt 3

Elon Musk hoàn tất thâu tóm Twitter vào ngày 28/10/2022, trở thành Giám đốc duy nhất của Twitter. Theo điều khoản sáp nhập, các nhân sự cấp cao của Twitter, bao gồm CEO Parag Agrawal, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Chính sách và Luật sư trưởng. đều ngay lập tức bị sa thải và nhận được những khoản tiền bồi thường khủng sau bởi ông chủ mới – tỉ phú Elon Musk.

Nguồn tin cho hay CEO Parag Agrawal sẽ nhận được khoản thanh toán 38,7 triệu USD, phần lớn nhờ vào toàn bộ cổ phiếu đang giữ khi ông bị sa thải. Giám đốc Tài chính Ned Segal nhận được 25,4 triệu USD. Giám đốc Pháp chế và Chính sách Vijaya Gadde rời Twitter với số tiền 12,5 triệu USD. Giám đốc Khách hàng Sarah Personette nhận được 11,2 triệu USD tiền bồi thường sa thải.

Các nhân sự cấp cao của Twitter bị tỉ phú Elon Musk sa thải nhận được số tiền bồi thường tổng cộng lên tới 88 triệu USD và đây là số tiền bồi thường cao chưa từng thấy trong các vụ từng bị tỉ phú Mỹ cho nghỉ việc.

Những thay đổi của Twitter dưới sự điều hành của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 1.
Vừa tiếp quản Twitter, tỉ phú Elon Musk đã sa thải loạt nhân sự cấp cao. Ảnh: The Verge

Theo nguồn tin của Bloomberg, Elon Musk dự định làm CEO Twitter thay thế Parag Agrawal vừa bị sa thải. Rất có thể, ông Trump sẽ được dỡ bỏ lệnh cấm và quay trở lại trên nền tảng mạng xã hội này.

Không rõ kế hoạch của Musk với Twitter ra sao, nhưng ông luôn nhấn mạnh mong muốn biến mạng xã hội thành “quảng trường kỹ thuật số chung” cho nền văn minh của nhân loại, nơi mọi tín ngưỡng được tự do thảo luận một cách lành mạnh mà không cần đến bạo lực. Ông dự định thành lập một hội đồng kiểm duyệt nội dung Twitter.

Trước đó, tỷ phú Elon Musk chia sẻ ý tưởng phát triển Twitter thành một “siêu ứng dụng” cung cấp mọi thứ, từ chuyển tiền đến mua sắm và gọi xe.

4
Mọi thắc mắc linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg

Linh Kiện Vietfones là địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại, linh kiện thay mặt kính, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng, linh kiện máy ép,… máy ép kính nhập khẩu, dụng cụ vật tư điện thoại … sỉ, lẻ chất lượng, giá rẻ, uy tín tại TP.HCM.

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment