Tin tức

Dự đoán tỷ số tuyển Việt Nam gặp Thái Lan, chung kết lượt về AFF Cup 2022

19 giờ 30 hôm nay trên sân Thammasat (Bangkok), tuyển Việt Nam chạm trán tuyển Thái Lan ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Trận đấu này được trực tiếp trên kênh VTV5, VTV Cần Thơ.

iphoneee 1920 × 2208 px 55
Việt Nam cần thắng Thái Lan trên sân khách để có thể vô địch, hoặc hoà với kết quả ghi được nhiều bàn thắng hơn 2 bàn.

TPO – HLV Park Hang-seo thừa nhận kết quả hoà 2-2 trên sân nhà bất lợi với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, ông và các học trò sẽ không bỏ cuộc.

Chúng ta chỉ cần thắng 1-0 là vô địch. Vì vậy, chúng ta không nên bi quan. Bất kỳ đội bóng nào cũng có điểm mạnh, yếu và sẽ phải nỗ lực trong từng trận đấu.

tuyen vn lap 4311
Nguyễn Tiến Linh được kỳ vọng ghi bàn thắng cho tuyển Việt Nam trên sân Thammasat

Trong khi đó tuyển Việt Nam khó khăn hơn khi phải thắng hoặc hòa Thái Lan từ 3-3 trở lên sẽ rinh Cúp vô địch về nhà. Trong trường hợp hòa 2-2 trên sân Thammasat, tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ đá tiếp hiệp phụ, nếu hòa sẽ phân định thắng thua trên chấm luân lưu 11 m.

Tuyển Thái Lan đang hướng đến danh hiệu vô địch AFF Cup lần thứ 7 trong khi nếu đăng quang, tuyển Việt Nam sẽ lần thứ 3 đoạt Cúp. Lịch sử đối đầu cũng vượt trội cho tuyển Thái Lan khi trong 9 lần chạm trán gần nhất ở đấu trường AFF Cup, tuyển Việt Nam thắng 1, thua 4, hòa 4.

tuyen vn 1 lap 8991
Nguyễn Hoàng Đức ngòi nổi sẽ bùng đúng lúc

Những ngòi nổ trên hàng công tuyển Việt Nam như Tiến Linh, Tuấn Hải, Hoàng Đức, Quang Hải, Hùng Dũng,… đều bày tỏ khát khao “cháy” hết mình nếu được trao cơ hội ra sân. Đang trong cuộc đua đến danh hiệu vua phá lưới với Teerasil Dangda nhưng với chân sút số 1 tuyển Việt Nam lúc này việc cùng tuyển Việt Nam tìm kiếm chiến thắng trước Thái Lan được đặt lên hàng đầu.

Dự đoán tỷ số trận đấu: tuyển Việt Nam thắng tuyển Thái Lan 2-1.

Related posts

Leave a Comment