Tin tức

Cách Xem Vị Trí Trạm Sạc Xe Điện Gần Nhất Trên Google Maps Cực Kỳ Chính Xác Và Tiện Lợi

Hiện nay, Google Maps đã cập nhật thêm tính năng tìm kiếm địa chỉ đến với trạm sạc xe điện cực kỳ nhanh và chính xác, tính năng này đã xuất hiện trên cả điện thoại, máy tính. Quý bạn đọc hãy lưu lại bài viết này để biết các dùng tình năng xem vị trí trạm sạc xe điện trên Google Maps.

Cách xem vị trí trạm sạc xe điện trên Google Maps

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Google Maps trên thanh công cụ của Google Maps bạn kéo sang phải cuối cùng kích chọn ngay vào chữ Thêm.

Cách xem vị trí trạm sạc xe điện trên Google Maps
ảnh: Thế Giới Di Động

Bước 2: Vuốt xuống dưới cùng và nhấn vào “Sạc xe điện”, ngay lập tức ứng dụng sẽ cung cấp nơi và địa chỉ sạc gần nhất đối với bạn nha.

Cách xem vị trí trạm sạc xe điện trên Google Maps
ảnh: Thế Giới Di Động

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng chỉ đường đến trạm sạc bạn muốn > Hệ thống sẽ vẽ đường đi, công việc còn lại của bạn chỉ đi theo là đến được ngay thôi nè.

Cách xem vị trí trạm sạc xe điện trên Google Maps

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách xem vị trí trạm sạc xe điện trên Google Maps đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. 

Google Maps cũng đang cập nhật công cụ thực tế tăng cường. Bắt đầu từ tuần tới, một tính năng mới có tên “Tìm kiếm bằng chế độ Live View” sẽ cho phép người dùng sử dụng camera điện thoại để tìm hiểu những gì xung quanh bạn.

Nguồn: Thế Giới Di Động

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, ipad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment