Tin tức

Cách Thay Đổi Email Của Tài Khoản Netflix Đơn Giản Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

netflix

Sử dụng Netflix trong một thời gian lâu thì chắc hẳn sẽ có đôi lúc bạn muốn thay đổi email tài khoản, nhưng bạn không biết cách làm như thế nào? Bài biết dưới đây chia sẻ cách để thay đổi email tài khoản Netflix rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được, các bạn lưu ý thêm cách này hiện tại chỉ làm được trên máy tính thôi nha.

Cách thay đổi email tài khoản Netflix

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn hãy truy cập theo đường link bên dưới và đăng nhập vào Netflix của bạn > Tiếp đó chọn vào biểu tượng avatar ở phía trên bên phải màn hình > Chọn vào Tài Khoản.

Cách thay đổi email tài khoản Netflix

Bước 2: Tiếp theo tại mục Tư cách thành viên và tính phí, bạn hãy nhấn vào dòng chữ Thay đổi email tài khoản nhé.

Cách thay đổi email tài khoản Netflix

Bước 3: Để Netflix chắc chắn rằng bạn là chủ của tài khoản thì bắt buộc bạn phải xác nhận danh tính bằng cách chọn vào Gửi mã qua email.

Cách thay đổi email tài khoản Netflix

Bước 4: Cuối cùng bạn vào email lấy mã mà Netflix gửi, nhập vào và sẽ đến được mục Thay đổi email tài khoản, công việc còn lại chỉ cần thay đổi email tài khoản là xong rồi nè.

Cách thay đổi email tài khoản Netflix

Như vậy, mình đã chia sẻ cách thay đổi email tài khoản Netflix. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ và để lại bình luận phía dưới nha.

Theo Thế Giới Di Động

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment