microsoft bing
Tin tức

Cách đăng ký sử dụng Bing AI, công cụ tìm kiếm thông minh mới của Microsoft

Các trình tìm kiếm mặc định trước đây của Microsoft trước đây khá chán và không cho bạn quá nhiều thông tin cần thiết. Nhưng bây giờ Microsoft đã đi một nước khá lớn khi tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên ChatGPT hứa hẹn sẽ cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bây giờ bạn đã có thể tiến hành đăng ký và thử sử dụng nó trước rồi đó. Cho những bạn chưa biết hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng ký sử dụng Bing AI trên máy tính của mình nha.

Cách đăng ký sử dụng Bing AI

Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra xem trình duyệt của bạn đã ở phiên bản mới nhất chưa thì bạn có thể truy cập vào Cài đặt của trình duyệt > Giới thiệu về Microsoft Edge > ngay ở đầu trang web trình duyệt sẽ kiểm tra và cho bạn biết bạn đã ở phiên bản mới nhất hay chưa.

Cách đăng ký sử dụng Bing AI

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần phải truy cập vào trang web đăng ký tham gia vào danh sách chờ để sử dụng công cụ Bing AI, mình sẽ để đường link bên dưới cho bạn dễ truy cập. Vào web và ấn tiếp vào nút Tham gia vào danh sách chờ màu xanh bạn nhé.

Cách đăng ký sử dụng Bing AI

Bước 3: Nếu đăng ký và được duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được một email xác nhận đến từ Microsoft Bing. Từ đó là bạn đã có thể dùng được trình tìm kiếm Microsoft Bing AI rồi đó.

Cách đăng ký sử dụng Bing AI

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn gì thì đừng ngần ngại nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo Thế giới di động

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép: 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment