sim chính chủ mobifone
Tin tức

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ để không bị khóa vào ngày 31/3 tới đây

Để không bị khóa SIM vào 31/3 sắp tới thì đây là cách đăng ký SIM chính chủ cho bạn.

Từ ngày 31/3 theo khoản 8 Điều 1 của Nghị định 49 về lĩnh vực viễn thông di động, các thuê bao có thông tin không khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa một chiều và sau 15 ngày tiếp theo nếu không chỉnh sửa thông tin chính xác thì thuê bao đó sẽ bị khóa 2 chiều. Nếu bạn đang sử dụng SIM thuộc nhà mạng MobiFone, để tránh tình trạng này thì ngay sau đây sẽ là cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ ngay trên điện thoại của mình để bạn không lo bị khóa SIM.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Có nhiều cách thực hiện khác nhau nhưng qua quá trình tìm hiểu và sử dụng thì mình thấy cách sử dụng ứng dụng vẫn là nhanh chóng và tiện lợi nhất nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên app của MobiFone nha.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải cho mình ứng dụng My MobiFone, nếu đã có ứng dụng này thì bạn có thể bỏ qua bước 1. Nếu chưa có thì bạn có thể tìm và tải nó ở các của hàng ứng dụng như CH Play hoặc App Store. Mình cũng sẽ để đường link bên dưới cho bạn tiện thì ấn tải luôn cũng được.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Bước 2: Tiếp theo, khi tải và cài đặt ứng dụng được hoàn tất thì bạn hãy sử dụng tài khoản My MobiFone của mình để đăng nhập vào ứng dụng. Tài khoản My MobiFone là số điện thoại của bạn đó, nếu chưa có thì bạn có thể tạo luôn tại giao diện đăng nhập nha, cũng khá dễ thôi. Sau khi đăng nhập thành công thì bạn hãy chọn vào mục Khác, tại đây bạn sẽ thấy mục Thông tin khách hàng, bấm vào đó > chọn tiếp mục Thông tin thuê bao để tiếp tục.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Bước 3: Nếu bạn đã có thông tin thì sẽ có ô để bạn cập nhật thông tin. Còn nếu chưa có bất kỳ thông tin nào thì ứng dụng sẽ hiển thị như hình bên dưới, chọn Đăng ký thông tin để bắt đầu đăng ký SIM chính chủ. Chụp đầy đủ các thông tin, nhập chữ ký như ứng dụng yêu cầu rồi ấn vào Tiếp tục và làm theo các bước xác nhận tiếp theo của ứng dụng là xong.

Cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ

Bên trên là cách đăng ký SIM MobiFone chính chủ, chúc bạn thực hiện đăng ký thành công và không lo bị khóa cho những ngày sắp tới. Nếu trong quá trình thực hiện có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Theo: Thế giới di động

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép: 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment