demo flex samsung display
Tin tức

Bản demo màn hình Flex của Samsung

Tại MWC 2023 điều làm mọi người ấn tượng là phần giới thiệu Samsung Display – trải nghiệm ý tưởng về thiết bị màn hình gập với các hình dạng và kích cỡ khác nhau: Demo màn hình Flex

Màn hình Flex mà Samsung trình diễn tại MWC 2023 là các thiết bị nguyên mẫu do bộ phận Display tạo ra chứ không phải bộ phận di động. Việc Samsung Display làm là đổi mới công nghệ màn hình để Samsung Electronics và các đối tác tiềm năng khác sử dụng.

Với ý nghĩ đó, các thiết bị nguyên mẫu Flex tại MWC 2023 sẽ không phải là sản phẩm cuối cùng mà bạn sẽ có cơ hội mua. Họ cho chúng ta thấy tiềm năng to lớn trong tương lai, trong đó các loại điện thoại và máy tính bảng màn hình gập sẽ rất đa dạng dành cho mọi sở thích và mục đích sử dụng.

Video về gian hàng của Samsung Display tại MW 2023.

Samsung Display đã giới thiệu Flex S, Flex G, Flex Note và Slideable Flex Solo. Flex S và G là thiết bị gập đôi với diện tích tương đối nhỏ khi gập lại, trong khi Flex Note là máy tính xách tay gập đơn.

Và quan trọng là Slideable Flex Solo sử dụng công nghệ Samsung Display cho máy tính bảng có thể trượt/cuộn thay vì gập.

Trước khi được trải nghiệm bản Flex, hiện tại người hâm mộ điện thoại màn hình gập của Samsung có thể chọn Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Chúng sẽ được hoàn thiện và ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Nguồn: mtsmart.vn

Related posts

Leave a Comment