Tin tức

Bạn có nhận ra lỗ tròn bí ẩn này trên camera sau của iPhone?

Có lẽ bạn đã liếc nhìn lỗ trên camera sau iPhone hàng nghìn lần mà chưa bao giờ suy nghĩ nhiều. Nhưng đó là gì? Câu trả lời rất đơn giản.

iphoneee 1920 × 2208 px 61

MICRO TÍCH HỢP

Phần lỗ tròn bí ẩn đó thực sự là một chiếc micro được thiết kế để thu âm thanh từ hướng mà ống kính máy ảnh hướng tới. Trên iPhone có rất nhiều micro nhằm mang đến bản đồ âm thanh tốt nhất có thể.

Một nằm ở trên mô-đun máy ảnh, một ở phía sau lưới loa và một nằm ở dưới cùng của điện thoại. Thiết kế này được Apple áp dụng kể từ iPhone 5 ra mắt vào năm 2012.

Micro rất cần thiết cho rất nhiều việc mà người dùng thực hiện với iPhone. Chúng được sử dụng để cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại, ghi lại ghi chú thoại hoặc điều khiển Siri. Tuy nhiên, do nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau, Apple cần thiết kế micro để hướng đến các mục tiêu cụ thể.

Apple cho biết đầu vào micrô tích hợp của thiết bị iOS bao gồm một dãy micrô vật lý và bộ tạo tia nhằm giữ cho micro iPhone luôn rõ ràng và không có sự cố. Vì vậy, nếu âm thanh không rõ ràng trong các cuộc gọi điện thoại, hay cuộc gọi FaceTime, trong các bản ghi video hoặc trong ứng dụng, người dùng cần tìm hiểu những thao tác mà mình thực hiện.

Bạn có nhận ra lỗ tròn bí ẩn này trên camera sau của iPhone? - 2

Để giải quyết các sự cố với âm thanh thu từ micro, người dùng được khuyến cáo tháo mọi miếng bảo vệ màn hình hoặc vỏ iPhone. Sau đó, dọn sạch mọi mảnh vụn khỏi các lỗ hở trên iPhone. Nếu âm thanh vẫn không rõ ràng trong các cuộc gọi, ghi âm hoặc ứng dụng, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để thảo luận về các tùy chọn dịch vụ.

Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment