Tin tức

Apple Sẽ Hỗ Trợ Cài Đặt Ứng Dụng Nằm Bên Ngoài App Store Và Trang Web Bên Thứ Ba Vào Năm Tới

Tin tức mới: Apple đang chuẩn bị cho phép các cửa hàng ứng dụng thay thế và tính năng tải phụ trên iOS — cùng với hàng loạt thay đổi khác để giúp iPhone trở nên cởi mở hơn — nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của Liên minh Châu Âu vào năm 2024.

iphoneee 1920 × 2208 px 79

Apple có kế hoạch thay đổi lớn trên iOS cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác bên ngoài, để đáp ứng các yêu cầu của EU được đặt ra trong “Đạo luật dịch vụ và thị trường kỹ thuật số”. Theo Mark Gurman của Bloomberg, Cupertino sẽ thiết kế lại nền tảng của mình để người dùng iPhone và iPad có thể tải xuống ứng dụng thông qua các cửa hàng ứng dụng và trang web của bên thứ ba.

Dự kiến, những thay đổi này sẽ chỉ diễn ra ở 27 quốc gia là thành viên của Liên minh Châu Âu và sẽ đặt nền móng cho việc mở rộng dịch vụ sau này sang các khu vực khác.

Kế hoạch cập nhật có thể sẽ đến với iOS 17 vào năm 2023, vì các công ty phải tuân thủ đầy đủ Đạo luật thị trường kỹ thuật số cho đến năm 2024. Việc triển khai cũng bao gồm việc cho phép truy cập rộng hơn vào chip NFC, máy ảnh, Tìm mạng và AirTag, đồng thời đưa các công cụ duyệt web mới vào iPhone và iPad.

Gurman làm rõ rằng Apple vẫn đang có kế hoạch tính phí các nhà phát triển, ngay cả khi họ không phân phối ứng dụng của mình thông qua App Store.

Apple to open iOS for third-party app stores next year

Apple mở iOS cho các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba vào năm tới
Đạo luật thị trường kỹ thuật số và Đạo luật dịch vụ kỹ thuật số là các dự luật nhằm thúc đẩy cạnh tranh công bằng và bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo nhắm mục tiêu xâm lấn. Các hành động của Apple chủ yếu thuộc hành động đầu tiên, được cho là mang lại khả năng tương tác tốt hơn với các dịch vụ đối thủ nhỏ hơn.

Giả sử Cupertino quyết định không tuân thủ luật có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2024. Trong trường hợp đó, các cơ quan quản lý có thể phạt 10% tổng doanh thu trên toàn thế giới, với 20% nếu tái phạm.

Theo Mark Gurman, Bloomberg

Quý bạn đọc có thể theo dõi Linh Kiện Vietfones để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Linh kiện Vietfones là nơi chuyên cung cấp các bộ máy ép kính, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, linh kiện ép kính, linh kiện màn hình điện thoại, iPad, máy tính bảng giá sỉ uy tín TPHCM

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner.jpg
Mọi thắc mắc về linh kiện điện tử, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline LINHKIENVIETFONES 0961.38.38.38 – chăm sóc nhanh, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

LINHKIENVIETFONES

✪ 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Bán hàng : 0961.38.38.38 – 0973.38.38.38

✪ Tư vấn máy ép : 0973.24.24.24

Related posts

Leave a Comment